Thuốc trừ nấm bệnh COC 85

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

16.000

Thành phần trong sản phẩm

Trong một gói 1kg của Curenox OC 85 WP, có chứa 85% Đồng OxyClorua (tương đương 500g Đồng – chiếm 50% Cu) và 15% phụ gia. Sản phẩm này là dạng hạt mịn, dễ tan, không gây tắc nghẹt, và có khả năng bám dính tốt. Sự hiệu quả của nó trong việc bảo vệ cây trồng và tối ưu hóa kinh tế đã được chứng minh.

Công dụng của sản phẩm

Curenox OC 85 WP là một loại thuốc chuyên dùng để phòng trừ nấm bệnh và tiêu diệt vi khuẩn căn bản trên cây trồng, qua các bộ phận thân, lá và rễ. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh hại trên cây trồng, bao gồm thán thư trên cây xoài, sương mai trên cây cà chua, và các bệnh khác trên cây có múi và cây ăn trái. Ngoài khả năng phòng trừ bệnh, Curenox OC 85 WP còn cung cấp vi lượng đồng, giúp tăng cường năng suất và chất lượng của nông sản.

Curenox OC 85 WP có khả năng giảm thiểu tác động độc hại lên ong, cá, gia súc, gia cầm và con người. Đặc biệt, nó không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

Cách sử dụng

  • Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể phun lên bề mặt lá hoặc tưới gốc cây, thích hợp vào buổi sáng sớm hoặc vào thời điểm khi thời tiết mát mẻ.
  • Lượng nước cần sử dụng phụ thuộc vào loại cây trồng và giai đoạn phát triển. Thường, bạn có thể pha 10-20 gram sản phẩm vào 8 lít nước và phun 400-600 lít nước cho mỗi hecta đất.
  • Nếu bệnh hại mới xuất hiện, bạn có thể sử dụng sản phẩm để phòng ngừa và điều trị. Nếu bệnh trở nặng, lặp lại quá trình phun lần thứ hai sau 7 ngày.
  • Chú ý rằng không nên pha Curenox OC 85 WP cùng với các loại thuốc trừ sâu chứa hoạt chất Fenvalerate và Chlorpyriphos, cũng như không nên kết hợp với các dung dịch có độ kiềm pH cao hơn 8.5 hoặc độ chua pH thấp hơn 4.5. Sản phẩm này thường có độ pH trung bình từ 6 đến 8.
  • Trong trường hợp cây đang nở hoa, tránh phun trực tiếp lên hoa. Đối với các loại cây dễ mẫn cảm như cây kiểng, dưa, bầu bí, nho, xoài, bạn nên thử nghiệm phun sản phẩm ở diện hẹp trước để đảm bảo không có phản ứng bất thường trước khi sử dụng rộng rãi.
  • Curenox OC 85 WP không gây độc hại đối với ong, cá, gia súc, gia cầm, nguồn nước sinh hoạt, con người và không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Nó còn giúp tăng cường năng suất và chất lượng cây trồng.
5/5 - (1 bình chọn)