Tiểu cảnh chú ngựa nhựa trang trí cây cảnh

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

16.000

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện tiểu cảnh, còn được gọi là mô hình tiểu cảnh, là những sản phẩm nhỏ đi kèm được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí chậu cây cảnh mini, tạo điểm nhấn cho terrarium, và trang trí vườn. Những mô hình nhỏ xinh này thực sự làm cho chậu cây trở nên sống động và thu hút hơn. Chính vì vậy, mô hình trang trí tiểu cảnh đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong quá trình sáng tạo chậu tiểu cảnh.

Tiểu cảnh mini đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo theo phong cách riêng của bạn. Có sự đa dạng ngày càng tăng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu trong các mẫu phụ kiện và mô hình mini trang trí.

Bạn có thể sử dụng các mô hình mini này cho nhiều mục đích thiết kế khác nhau, từ trang trí chậu cây sen đá, xương rồng cho đến các loại chậu cây bàn, chậu cây mini và tiểu cảnh terrarium bán cạn.

Hơn nữa, các đồ trang trí tiểu cảnh có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như phụ kiện chụp ảnh, và phụ kiện trang trí handmade cho vườn tí hon, bonsai, trang trí nhà cửa, văn phòng, bàn học và bàn làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)