Phân bón thông minh Rynan Flowermate 230

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

329.000

Thành phần và công dụng của sản phẩm

Thành phần của sản phẩm bao gồm 23% đạm tổng số (N), 08% lân hữu hiệu (P2O5), 08% kali hữu hiệu (K2O), 250ppm các nguyên tố vi lượng (Cu, Zn, Fe, B) và 2% chitosan.

Thành phần đạm chiếm lượng lớn nến giúp cây phục hồi từ tình trạng suy yếu, kích thích sự phát triển của cây bằng cách thúc đẩy chồi non nảy mầm và lá mọc ra, đồng thời cải thiện chất lượng lá.

Sản phẩm chứa chitosan giúp cây phòng tránh nấm và vi khuẩn, đặc biệt trong bón phân, chitosan làm giảm nguy cơ bệnh nấm phát triển trong hệ rễ, từ đó giảm nguy cơ thối rễ do nấm gây ra.

Sử dụng sản phẩm này một cách tiết kiệm để giảm thiểu tiêu thụ phân bón, làm giảm phát thải khí nhà kính và giảm tác động đến môi trường.

Hướng dẫn sử dụng

  • Bón Rynan Flowermate 230 sau khi cây đã bắt đầu ra hoa để kích thích sự phát triển của cây, tạo điều kiện cho chồi non mọc ra và lá phát triển. Sản phẩm này phù hợp cho cây kiểng lá ở mọi giai đoạn phát triển.
  • Đối với cây phong lan, đặt túi lọc cách gốc cây 5cm hoặc đặt túi lưới vào giò lan, sau đó tưới nước và chăm sóc bình thường.
  • Đối với cây hoa cỏ trồng trong chậu, đặt túi lọc cách gốc 5cm, đâm sâu vào đất 5cm, sau đó lấp đất trở lại và tưới nước chăm sóc bình thường. Hãy lặp lại quy trình này sau mỗi 4 tháng (khoảng 120 ngày).

Để đảm bảo an toàn, hãy đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm. Bảo quản nó ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, và đặt xa tầm tay của trẻ em. Đậy kín nắp sản phẩm khi không sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)