Chế phẩm vitamin B12 giải độc cho cây

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

31.000

Công dụng của sản phẩm

  • Vitamin B12 có khả năng giải độc cho cây cảnh, do việc sử dụng phân bón hoặc thuốc quá mức.
  • Khi cây cảnh gặp vấn đề do thay đổi thời tiết hoặc quá trình vận chuyển, Vitamin B12 giúp khôi phục tình trạng suy yếu của chúng.
  • Vitamin B12 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới, giúp cây phục hồi nhanh chóng, tái thiết cấu trúc rễ và trả lại màu xanh tươi sắc cho lá cây.

Cách sử dụng

Mặc dù được phát triển ban đầu cho mục đích thú y, nhưng Vitamin B12 đã tìm thấy ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực trồng cây. Nó tạo điều kiện để cây sản xuất tế bào mới hiệu quả, đặc biệt trong việc giải quyết tình trạng độc tố khi sử dụng quá liều phân bón hoặc thuốc trừ bệnh.

Để giải quyết tình trạng độc tố trong cây cảnh, bạn nên tưới cây với Vitamin B12 khoảng mỗi tháng một lần. Điều này giúp cây hồi phục và phát triển lại một cách bình thường sau khi gặp vấn đề về độc tố do sử dụng quá mức phân bón hoặc thuốc trừ bệnh.

Liều lượng thường dùng là 2cc vitamin B12/ 1 lít nước.

Trong trường hợp cây cảnh bị ngộ độc, bạn có thể sử dụng liều lượng như đã nêu ở trên, nhưng dùng nó liên tục trong 3 ngày, cách nhau mỗi ngày 1 lần. Ngoài ra, có thể kết hợp Vitamin B12 với các loại phân thuốc khác để tăng hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)