Phân bón lá Vitamin B1 Grofer Thái Lan

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

565.000

Thành phần và công dụng của sản phẩm

Thành phần của sản phẩm bao gồm 2.00% Acid phosphoric (P2O5) và 0.01% Sắt (Fe). Thể tích thực là 5000ml.

Công dụng của phân bón lá Vitamin B1 là từ hợp chất được chiết xuất từ cây Yucca, bên trong có các chất cung cấp dưỡng chất cho rễ và điều chỉnh quá trình sinh trưởng từ nguồn gốc hữu cơ thực vật cùng với sắt (dưới dạng phức hợp).

Sản phẩm hỗ trợ quá trình nảy mầm mạnh mẽ, làm cho việc cấy ghép trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng gia tăng sự phát triển của hệ rễ, giảm thiểu các chất độc hại đối với cây trồng. Đồng thời, nó còn tăng cường quá trình hấp thụ ánh sáng, góp phần vào quá trình quang hợp và trao đổi chất dinh dưỡng, tạo ra cây trồng mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm cũng tăng cường sức đề kháng của cây trước các tác động như hạn hán và sốc sau mùa thu hoạch. Nó cũng đóng góp vào việc gia tăng năng suất và thu hoạch sớm. Đặc biệt, nó mang lại vị ngọt hơn, nâng cao phẩm chất và màu sắc cho các loại cây ăn quả, rau cải cũng như cây công nghiệp. Sản phẩm này cũng có thể được kết hợp với phân NPK và các loại phân hữu cơ khác (như phân cá, bã mè) để dùng chung.

Cách sử dụng sản phẩm

  • Phun phân bón lá Vitamin B1 đều lên cả phía trên và dưới lá, cũng như phun lên rễ và các giá thể. Hãy thực hiện phun mỗi 5-7 ngày một lần.
  • Đối với cây hoa kiểng, bạn nên pha 8-10ml sản phẩm trong 1 bình xịt chứa 8 lít nước và thực hiện phun mỗi 15 ngày một lần.

Lưu ý quan trọng

  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho từng loại cây trồng trên bao bì sản phẩm trước khi bắt đầu sử dụng.
  • Vui lòng bảo quản xa tầm tay trẻ em.
  • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy trang bị thiết bị bảo hộ và tuân thủ các quy định về an toàn động vật và môi trường.
  • Có hai cách cây hấp thụ sản phẩm: Nội hấp – cây hấp thụ qua thân, lá, rễ, và Lưu dẫn – cây hấp thụ từ trên xuống dưới và ngược lại. Sản phẩm có khả năng phòng trừ nhiều bệnh từ bên trong và bên ngoài cây trồng.
5/5 - (1 bình chọn)