Hồng Đà Lạt treo gió

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

190.000

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: Mỗi gói chứa 500 gram hồng.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói kín đáo trong túi hút chân không.

Hồng treo gió theo phương pháp Nhật Bản, đã được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, được thực hiện qua một quy trình tinh tế và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ việc lựa chọn hồng, gọt, xử lý nhiệt cho đến giai đoạn treo hồng trong khoảng 10 đến 15 ngày (tức là nửa tháng đầy công phu). Quá trình này được thực hiện để tạo ra những trái hồng treo gió, với vẻ ngoài mềm mịn và thơm ngon tự nhiên, đồng thời giữ được độ dẻo và ngọt bên trong.

Lưu ý rằng sản phẩm hồng treo theo phương pháp Nhật Bản không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Do đó, nếu để lâu, bạn có thể thấy trái hồng chuyển sang màu đen ở một số phần hoặc có một lớp phấn trắng, điều này là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Trong trường hợp này, trái hồng sẽ trở nên mềm mịn hơn và có hương vị tương tự nhưng đậm đà hơn. Nếu bạn muốn thưởng thức hồng mềm, bạn có thể cắt túi hút chân không, đặt sản phẩm vào ngăn đá trong tủ lạnh và sau đó lấy ra để ăn theo nhu cầu. Khi làm như vậy, hồng sẽ trở nên mềm mịn và ngon hơn, là một món ngon quanh năm.

5/5 - (1 bình chọn)