Phân bón lá FOFER 333

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

35.000

Thông tin sản phẩm

FOFER-333 là loại phân bón đặc biệt thiết kế dành riêng cho cây cảnh, được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ như than bùn, bánh dầu, và bả cá sau quá trình ủ lên men kéo dài. Đặc biệt, sản phẩm này không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào.

Với hàm lượng dinh dưỡng đạm 3%, lân 3%, và kali hòa tan 3%, FOFER-333 cung cấp một nguồn dưỡng chất toàn diện, đảm bảo sự phát triển cân đối của cây cảnh và kích thích sự ra hoa liên tục theo mùa vụ.

 

FOFER-333 thích hợp cho việc chăm sóc cây cảnh trong chậu như cây kiểng cổ, bonsai, và cây cảnh lá. Sản phẩm này giúp cây nhanh chóng phục hồi và tăng trưởng sau khi thay chậu, trồng mới hoặc sau mùa trổ hoa.

Cây cảnh trong chậu nhỏ như phong lan và hoa cũng được hưởng lợi từ FOFER-333. Nó giúp cây trở nên mập khỏe, thúc đẩy sự phát triển của rễ và lá, cũng như giúp hoa và lá duy trì sức sống lâu dài mà không lo nguy cơ ngộ độc từ phân bón.

Sử dụng FOFER-333 giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và phân bón trong quá trình chăm sóc cây cảnh của mình, đồng thời đảm bảo môi trường xung quanh được bảo vệ với sản phẩm FOFER-333 PHÂN CHẬM TAN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng bón lót, bón gốc:

  • Loại phân này thích hợp cho nguyệt quế, mai, kim quýt, sứ, và tùng,… Sử dụng khoảng 30-50g cho mỗi chậu cây. Bạn có thể rải đều lên mặt đất hoặc chôn phân bón, sau đó tưới nước liên tục cho cây từ 3 đến 4 ngày sau khi bón.
  • Đối với cây con mới trồng, bonsai, hoặc cây cúc và hoa hồng, bạn nên sử dụng hỗn hợp gồm 20% phân bón và 80% đất hoặc tro trấu, sau đó trộn đều. Đây là cách tốt để ươm trồng cây non hoặc thay chậu.
  • Nếu bạn muốn thảm cỏ phát triển đều và xanh tươi, bạn có thể dùng 10-20 kg phân bón cho mỗi 1000m2.
  • Khi áp dụng cho cây ăn trái hoặc cây công nghiệp, bạn nên bón lót khoảng 200g cho mỗi cây. Còn khi sử dụng phân bón thúc, bạn có thể sử dụng 0,5-1 kg phân bón cho mỗi 10m2.
  • Đối với lúa, bắp, và mía, bạn có thể áp dụng 30-40 kg phân bón cho mỗi 1000m2 để bón lót, và 20 kg phân bón cho mỗi 1000m2 để chăm sóc cây.

Dùng phân bón cho tưới gốc hoặc phun lá:

  • Dành cho cây ăn quả và cây công nghiệp, bạn nên sử dụng 1kg phân bón ngâm trong 10 lít nước. Sau đó, hãy phun hoặc tưới phân bón này trên vùng rễ của cây, khoảng 50m2. Lặp lại quy trình này mỗi 10-15 ngày và tưới ít nhất 2 giờ.
  • Đối với cây cảnh, hoa kiểng và rau màu, bạn có thể sử dụng 1 kg phân bón ngâm trong 20 lít nước. Sau đó, hãy phun hoặc tưới phân bón này trên vùng 50-100m2, và thực hiện quy trình này mỗi 7-10 ngày.
5/5 - (1 bình chọn)