Kích rễ Trung Quốc Polypeptide Rooting Powder

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

17.000

Công dụng của sản phẩm

Bột kích rễ Trung Quốc Polypeptide Rooting Powder có khả năng hỗ trợ cây phát triển ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đầu tiên, sản phẩm cung cấp các hoạt chất mạnh mẽ để thúc đẩy quá trình ra rễ của cây. Những hoạt chất này cần thiết cho sự phát triển của cành giâm và khuyến khích tổng hợp hormone nội sinh của cây.

Ngoài ra, Polypeptide Rooting Powder chứa các hợp chất phenolic, giúp tăng tốc quá trình hình thành tế bào mới. Đặc biệt, sản phẩm này đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy ra rễ nhanh chóng cho các loại cây thường khó ra rễ. Nó cũng khuyến khích sự phân hóa của tế bào mô phân sinh, dẫn đến sự hình thành nhiều đầu rễ và rễ cụm.

Polypeptide Rooting Powder không chỉ kích hoạt sự sống của rễ mà còn giúp cây phục hồi nhanh chóng khi rễ yếu hoặc lá bị vàng. Các hoạt chất trong sản phẩm cũng có khả năng ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng của rễ bị thối, rễ đen, héo, và các vấn đề khác về rễ.

Ngoài ra, sản phẩm này có tác dụng ngăn ngừa sương giá vào đầu mùa xuân, thúc đẩy sự ra hoa của cây, cải thiện hàm lượng chất diệp lục, làm cho thân cây mạnh mẽ và khả năng chống lại các bệnh tăng lên. Nó cũng giúp tránh tình trạng rụng hoa, tăng tỷ lệ đậu quả, loại bỏ hạt rỗng và tăng trọng lượng của quả. Cuối cùng, Polypeptide Rooting Powder tăng cường khả năng cây chống lại hạn hán và lạnh.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Giâm cành cho cây giống

Hòa 30g bột Polypeptide Rooting Powder với 2-3l nước để tạo dung dịch. Sau đó, ngâm cành cây cần giâm trong dung dịch này trong khoảng 10-15 phút. Rồi hãy vớt cành ra và để nước ráo trước khi cắm chúng vào môi trường giâm. Lưu ý rằng thời gian ngâm cành và tỷ lệ pha có thể thay đổi tùy thuộc vào loại cây cụ thể.

Hồ rễ cho cây công trình

Lấy 30g bột Polypeptide Rooting Powder trộn với 2-3kg đất mịn và giàu dinh dưỡng. Trộn đều với 0,5l nước để làm cho đất trở nên dẻo. Sau đó, áp dụng dung dịch này vào phần đầu của rễ cây mà bạn đã cắt. Trong vòng 10-15 ngày, cây sẽ bắt đầu thể hiện sự liền sẹo và phát triển rất nhiều rễ mới từ vùng cắt.

Tưới cây giống trong vườn ươm

Để sử dụng cho vườn ươm, hòa 30g bột Polypeptide Rooting Powder với 10-15l nước. Sử dụng dung dịch này để tưới lên gốc cây giống trong khoảng 20 đến 30m2. Bạn cũng có thể tưới dung dịch lên khu vực gieo hạt để cải thiện tỷ lệ nảy mầm.

Kích ra hoa sớm và tăng tỷ lệ đậu quả

Để thúc đẩy cây ra hoa sớm và tăng tỷ lệ đậu quả, hòa 30g bột Polypeptide Rooting Powder với 8-10l nước. Sử dụng dung dịch này để phun lên lá cây. Phun hai lần, cách nhau 5-7 ngày, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)