Máy hút lúa thóc, nông sản cầm tay

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

4.043.000

Tính năng và nguyên tắc hoạt động

Máy hút lúa gạo cầm tay mini với khả năng thu gom một loạt các loại hạt ngoài hạt lúa, bao gồm hạt tiêu, hạt đậu, hạt nhựa, cà phê,… sau khi chúng đã được phơi khô và đóng gói sản phẩm một cách thuận tiện và nhanh chóng. Máy này có thiết kế nhỏ gọn, giá phải chăng, phù hợp với quy mô gia đình và cả các doanh nghiệp sản xuất nhỏ lẻ.

Nguyên tắc hoạt động của máy hút lúa cầm tay mini rất đơn giản. Động cơ của máy hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền lực để thúc đẩy thanh lò xo của máy lên và xuống, từ đó giúp hút các nguyên liệu lên và đặt chúng vào bao hoặc thùng chứa.

Để sử dụng máy, người dùng chỉ cần tập trung hạt nông sản vào từng đống, sau đó đặt đầu máy lò xo giữa các đống nguyên liệu đó. Sau khi kích hoạt máy, động cơ sẽ truyền lực để xoay thanh lò xo, giúp nguyên liệu được hút qua ống và sau đó được đặt vào bao hoặc thùng chứa một cách dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm nhiều công sức.

Những ưu điểm nổi bật

  • Hiệu suất cao với cách vận hành đơn giản

Máy dễ sử dụng với một số thao tác đơn giản. Với tốc độ hoạt động nhanh chóng, nó có khả năng hút từ 20 đến 30kg nguyên liệu trong vòng chỉ 1 phút. Nếu có nguồn cung cấp ổn định, máy có thể hút được 1,2-1,5 tấn/ngày.

  • Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Máy hút lúa mini có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, với chiều dài chỉ khoảng 1,6m và trọng lượng 10kg, giúp người dùng dễ dàng thao tác và di chuyển. Đồng thời, nó không chiếm nhiều không gian lưu trữ.

  • Cấu trúc bền bỉ và chất liệu chất lượng

Máy sử dụng ống hút nguyên liệu được làm từ inox không gỉ, giúp chống lại tác động của môi trường xung quanh và có độ bền cao. Phần lò xo bên trong ống được làm từ thép cứng, tạo sự chắc chắn và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)