Đầu xẻng vá inox 304 xúc nông sản, xúc đất

Mua tại Shopee Mua tại Lazada Mua tại Tiki.vn

295.000

Đặc điểm sản phẩm

Vật liệu của xẻng được làm toàn bộ từ inox 304, tạo nên một sản phẩm sáng bóng, bền và không bị ăn mòn do tác động của nước và bùn đất.

Xẻng to la một dụng cụ quan trọng trong làm vườn, có nhiều công dụng đa năng như xúc đất, đào hố, và xới xáo đất. Nó là một phần không thể thiếu trong bất kỳ khu vườn nào, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên.

Lưỡi xẻng có hình dạng cong để giữ đất một cách hiệu quả, làm cho việc xới và xúc đất trở nên dễ dàng, linh hoạt, và đảm bảo độ bền chắc. Sắc bén của lưỡi xẻng giúp bạn xới đất nhanh chóng.

Ngoài ra, việc lau rửa và vệ sinh lưỡi xẻng rất dễ dàng.

Công dụng của sản phẩm

Công dụng chính của xẻng to là để xúc và đào đất. Lưỡi xẻng lớn thường được sử dụng để đào các hố sâu và rộng, hoặc để xúc đất từ nơi này sang nơi khác một cách đơn giản. Khi bạn cần xới đất để chuẩn bị cho canh tác, xẻng là dụng cụ tốt nhất để thực hiện công việc này. Để bảo vệ tay của bạn khỏi chai tay khi sử dụng xẻng thường xuyên, nên nghĩ đến việc trang bị đôi găng tay làm vườn.

 

Ngoài công việc xúc đất, xẻng cũng có thể được sử dụng để xúc đất cát.

Để sử dụng xẻng để xúc đất cát, bạn nên đặt mũi xẻng vào mặt đất, đặt chân lên phần bằng của lưỡi, và hơi nghiêng xẻng trước khi giẫm mạnh để đưa xẻng sâu vào đất. Sau đó, dùng tay nắm cán xẻng và áp dụng lực đòn bẩy để nâng đất lên. Lặp lại các bước này để đào hố theo ý muốn của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)