Mua Vacxin Cho Gà Ở Đâu

Cúm gia cầm (A1) đã trở thành một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất thế giới. Với căn bệnh này, không có quốc gia hay vùng lãnh thổ nào được coi là hoàn toàn an toàn.

Cúm gia cầm: Căn bệnh nguy hiểm và tàn khốc

Ở Việt Nam, chăn nuôi là sinh kế của hàng triệu người. Đặc biệt, với những khu chăn nuôi dày đặc, chuồng trại san sát, dịch cúm bùng phát sẽ trở thành thảm họa.

Có một thực tế phổ biến ở nước ta là: Mặc dù đã chú trọng đến công tác phòng chống các bệnh nguy hiểm trên đàn gà nhưng nhiều người chăn nuôi chưa quan tâm đúng mức đến việc tiêm phòng vắc xin cúm vì cho rằng nguy cơ dịch cúm là câu chuyện “xa vời” ở đâu đó trên thế giới, nhưng không thể xảy ra với đàn gà của anh. Nhưng không phải Marek, Newcastle hay Gumboro… mà cúm gia cầm mới là căn bệnh nguy hiểm và tàn khốc nhất. Khi dịch cúm bùng phát, thiệt hại không bằng một con gà nhưng chắc chắn sẽ quét sạch cả đàn gà và làm tê liệt mọi hoạt động chăn nuôi, buôn bán khi đàn gà nằm trong vùng dịch. Hơn hết là nguy cơ đột biến và lây truyền cho con người.

Đã đến lúc, người chăn nuôi cần nhận thức được những nguy cơ luôn chực chờ dịch cúm và có biện pháp xử lý. Ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại kinh tế do lây nhiễm cúm gia cầm.

Mua Vacxin Cho Gà Ở Đâu
Mua Vacxin Cho Gà Ở Đâu

Giải pháp đột phá: Tiêm vắc xin cúm gà 1 ngày Tuổi tại trại giống

Từ giữa năm 2017, Công ty Chăn nuôi Gia cầm Lương Huệ đã tiên phong tại Việt Nam liên kết với tập đoàn CEVA – Pháp chuyển giao công nghệ vắc xin đột phá thứ 2 trên đàn gà nội: Cấy tại cùng lúc 5 loại vắc xin trên gà 1 ngày tuổi hay còn gọi là Công nghệ vắc xin 5 trong 1.

Cụ thể, Lương Huệ sẽ bổ sung vắc xin phòng bệnh cúm nhập khẩu từ Châu Âu theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh vắc xin 4 bệnh ( Marek, Gumboro, IB, Newcastle) đã được tiêm phòng tại nhà máy ấp trứng. Công nghệ 5 trong 1 thực sự là giải pháp đột phá, mang lại cho người chăn nuôi những lợi ích sau:

Xem thêm:  Giun Đất Sinh Sản Như Thế Nào

– Tiêm phòng ngay 5 bệnh cho đàn giống từ 1 ngày tuổi đến từ ấp Lương Huệ , bao gồm: Marek, Flu, Newcastle, Gumboro, IB.

– Có khả năng bảo vệ đàn gà suốt đời hiệu quả, với chủng vi rút H5 mà không cần tiêm phòng lại.

– Không phải tiêm lại vắc xin cúm gia cầm 30 – 35 ngày như quy trình truyền thống, giảm thiểu đến 5 lần chi phí nhân công cho nhân công.

– Giảm hiện tượng phản ứng vắc xin: stress, chết dồn, chết dập… đặc biệt khi làm vắc xin cúm nguy cơ stress rất cao.

– Đảm bảo 95% đàn gà không tái phát dịch bệnh nguy hiểm.

– Đảm bảo năng suất và giữ nguyên con giống.

– Đảm bảo chất lượng và liều lượng cho hàng chục triệu con gà bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. phiên bản từ các chuyên gia quốc tế.

Tiêm phòng cho gà 1 ngày tuổi, tránh trẻ nhỏ Rủi ro trong chăn nuôi (Ảnh: Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lương Huệ)

Các nhà chăn nuôi nói gì về giải pháp đột phá 5 trong 1?

Là một trong những nhà chăn nuôi gà trong nước Với lịch sử và uy tín lâu đời nhất trong ngành chăn nuôi Việt Nam, Công ty Gia cầm Lương Huệ luôn hoan nghênh và áp dụng công nghệ an toàn nhất và tiên tiến nhất, đặc biệt là về các nhà lai tạo và bố mẹ.

Ngay từ khi áp dụng, nhiều khách hàng đã lựa chọn gói giải pháp Công nghệ vắc xin 5 trong 1 và cho phản hồi rất tốt.

Anh Hùng, chủ trang trại Chín Hùng với 30.000 con gà rất uy tín tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết: “Khi biết công ty Lương Huệ thực hiện Chương trình vắc xin 5 trong 1, tôi quyết định chọn tiêm ngay lô 8.000 gà con sắp nhập từ công ty về trang trại và các đợt sau đó. Theo tôi, người chăn nuôi sẽ giảm được rất nhiều tiền công, tiền vắc xin và đảm bảo độ đồng đều của đàn gà rất tốt. Người chồng phát triển khỏe mạnh, tránh tình trạng gà què, què chết sau này ”.

Anh Thông, chủ trang trại gà 12.000 con tại huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết: “Khi nghe đến gói dịch vụ tiêm cúm gia cầm tại Công ty Lương Huệ II đã không ngần ngại đăng ký, gà 1 ngày tuổi được tiêm vắc xin 5 trong 1, giảm nhiều lần công thuê người tiêm, quây cho gà, khỏi lo gà bị co giật, chết sau mỗi lần tiêm. Đến nay, đàn gà được 90 ngày tuổi, rất khỏe mạnh, tôi thấy nhẹ cả người, vì đàn gà được phòng bệnh bằng vắc xin chất lượng Châu Âu, bớt lo dịch bệnh nguy hiểm ”.

Xem thêm:  Mô Hình Nuôi Vịt Xiêm Hiệu Quả

“Trước khi áp dụng đại trà trên gà thịt thương phẩm, Lương Huệ đã triển khai tiêm vắc xin cúm cho đàn gà bố mẹ và hệ thống trang trại chế biến. Các đàn gà đều cho kết quả rất tốt, thông qua lượng kháng thể được kiểm tra định kỳ. Với việc tích hợp vắc xin phòng bệnh cho đàn gia cầm ngay tại trại giống đang và sẽ là xu hướng tại Việt Nam, giúp nước ta theo kịp các nước có nền chăn nuôi tiên tiến nhất trên thế giới. Quan trọng nhất, đó là lợi ích rất lớn và chúng tôi mong muốn khách hàng được hưởng khi nuôi gà ”- ông Phạm Văn Lương – Tổng Giám đốc Công ty Chăn nuôi Gia cầm Lương Huệ.

Niềm vui của người chủ với đàn gà khỏe mạnh, được tiêm phòng vắc xin cúm gia cầm từ 1 ngày tuổi. (Ảnh: Công ty cổ phần giống gia cầm Lương Huệ).

Hiểu công nghệ tiêm chủng

Vectormune Al là vắc xin tái tổ hợp từ vi rút HVT sống (vắc xin sống Marek serotype 3), với một đoạn gen HA từ vi rút. Chủng cúm gia cầm H5N1. Đây là công nghệ vector hiện đại nhất hiện nay, theo đó, gen HA-protein kích thích miễn dịch bảo vệ khỏi bệnh cúm gia cầm được nhân lên, tạo miễn dịch lâu dài ở gà nhờ sự tồn tại và nhân lên suốt đời của chủng HVT trên gà.

Kết quả thí nghiệm, chuyển giao cho thấy: bắt đầu bảo vệ ở gà được tiêm vắc xin Vectormune Al là cực kỳ sớm, 100% bảo vệ khỏi tỷ lệ chết lúc 2 tuần tuổi, bảo vệ kịp thời càng sớm. khi kháng thể của mẹ (MDA) giảm ở mức kết hợp cho phép, kích thích mạnh mẽ tất cả các nhánh của hệ thống miễn dịch. : miễn dịch dịch thể, miễn dịch qua trung gian tế bào, miễn dịch qua màng nhầy.

Xem thêm:  Quy Trình Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi Công Nghiệp

Vectormune Al được bảo quản đông lạnh trong thùng nitơ lỏng, công nghệ tế bào học

Như vậy, quy trình tiêm và chủng ngừa tại phòng kỹ thuật Công ty Lương Huệ như sau: Tiêm vắc xin bằng máy tiêm tự động phòng 3 bệnh Marek, Gumboro, Newcastle; tiêm vắc xin phòng bệnh viêm phế quản truyền nhiễm (IB) và bình xịt Newcastle.

Hiện nay, một lựa chọn khác cho các nhà sản xuất là gói dịch bệnh. chủng ngừa 4 bệnh cùng với vắc xin Cúm gia cầm, sẽ được kết hợp với một mũi tiêm dưới da (SQ). Chỉ những gà con khỏe mạnh, được sinh ra từ đàn bố mẹ đạt tiêu chuẩn, được chăm sóc kỹ thuật tốt, đủ tiêu chuẩn về chất lượng kỹ thuật mới đạt tiêu chuẩn áp dụng quy trình tiêm chủng này.

Với quy trình này, người nuôi chỉ cần tiêm nhắc lại các liều Newcastle (ND) và viêm thanh quản truyền nhiễm (IB) vào các ngày 14, 45 và 85 tuổi bằng mắt. thuốc nhỏ, thuốc nhỏ mũi hoặc uống.

VENTURE

GÓI DỊCH VỤ VACCINE 5 TRONG 1: CƠ SỞ HẠ TẦNG VACCINE GIA CẦM TẠI TRẠM CÔNG TY HUẾ

Hiện tại, Công ty Lương Huệ đang triển khai gói vắc xin 5 trong 1 trên gà con 1 ngày tuổi tại trại giống. Để hỗ trợ và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty đang triển khai chương trình trợ giá gói vắc xin cúm gia cầm cho người chăn nuôi lên đến 60%, từ 1.600 đồng đến 600 đồng / liều / con. đến hết tháng 4 năm 2018.

Để dịch cúm gia cầm không còn là nỗi ám ảnh, giảm bớt áp lực dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, người chăn nuôi là cần thiết được tiếp cận với các công nghệ phòng chống dịch bệnh tiên tiến, an toàn. Với công nghệ đột phá: khả năng bảo vệ khỏi vi rút cúm gia cầm thuộc các chủng H5 khác nhau, tiêm vắc xin một lần tại trại giống 1 ngày tuổi để bảo vệ đàn gà suốt đời, đây là lựa chọn phổ biến.

Để được tư vấn và sử dụng chương trình, khách hàng liên hệ số điện thoại liên hệ tư vấn khi cần:
Số phòng kỹ thuật: 0936.882.595
Số hotline tư vấn sản phẩm và dịch vụ: 0936.936.838
Website: galuonghue.com.vn

Viết một bình luận